Câu chuyện thành công 36

Tôi là Ngọc, trưởng phòng kinh doanh của ngân hàng chi nhánh Thanh Hóa quê tôi sinh ra và lớn lên. Là người phụ nữ yêu thích nấu ăn nên tôi thường đến các hội chợ, triển lãm nấu ăn, các món ăn ngon, ẩm thực lâu đời.

Do đặc thu công việc, đi lại nhiều tôi được thưởng thức các đặc sản vùng miền khác nhau trong nước và quốc tế, trong một lần tham gia triển lãm phở vào ngày của phở 12-12 tại Hà Nội, tôi ấn tượng với thương hiệu Phở Lý Quốc Sư, đây là thương hiệu lâu đời với phương pháp nấu phở truyền thống, trong mỗi bát phở chứa đựng vị đậm đà theo thời gian mà không loại phở nào có được.

Tại buổi triển lãm, tôi được biết hiện mô hình kinh doanh Phở Lý Quốc Sư đang được nhân rộng thành công trên nhiều tỉnh thành cả nước. Là người đam mê nấu ăn lại có ý định kinh doanh thì đây chính là cơ hội cho tôi.

Tôi cũng quyết định tìm đối tác để nhượng quyền, nhưng khi tìm hiểu thì tôi thấy ngoài phở Lý Quốc Sư còn có rất nhiều thương hiệu nhượng quyền khác tại Hà Nội, vì Hà Nội là cái nôi của phở truyền thống. Vì thế để nhượng quyền, tôi cần 1 công ty có các yếu tố:

– Một công ty tư duy tốt về nhận diện thương hiệu để có thể giúp chúng tôi lựa chọn về logo cũng như nhận diện thương hiệu bài bản

– Một công ty có kinh nghiệm setup chuyên về ngành F&B để kể cả khi chúng tôi cần thêm món mới hoặc kết hợp và biến đổi mô hình, công ty vẫn có thể hỗ trợ được. Và trên hết công ty đó có kinh nghiệm setup về nhà hàng, setup khu bếp, đáp ứng công năng đặc thù về ngành

– Một công ty có công thức phở Hà Nội ngon, riêng biệt. Luôn có các chiến lược kinh doanh ngắn hạn và dài hạn cho chúng tôi trong việc phát triển chuỗi. Và đặc biệt cái chúng tôi cần nhất và lo lắng nhất là vấn đề nhân sự bếp, thì công ty luôn có sẵn nhân sự bếp để cung cấp cho các cửa hàng của chúng tôi sau này.

Khi tôi tìm được mặt bằng, tôi được công ty cử anh Tuấn để khảo sát mặt bằng và chúng tôi đã quyết định mở tại Nga Sơn, Thanh Hóa nơi tôi sinh ra lớn lên để phục vụ thức khách cũng như bàn con gần xa.

Xong bước đầu tiên và quan trọng nhất, Vua phở tiếp tục hỗ trợ trọn gói các công đoạn từ thiết kế, thi công tới set up khu bếp Mọi công đoạn đều được làm việc chuyên nghiệp được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình trong group Zalo bao gồm: 1 chuyên gia phụ trách chung, 1 thiết kế, 1 bếp trưởng, 1 truyền thông.

Không thể bỏ qua những lợi ích hiếm có từ Vua Phở khiến tôi hoàn toàn yên tâm để mở quán:

– Được thẩm định mặt bằng

– Được thiết kế hỗ trợ thi công quán.

– Được hướng dẫn quy trình setup, các giấy tờ cần làm khi mở quán

– Được lên menu và cân đối giá bán tùy vào từng khu vực

– Được lên danh sách các trang thiết bị và nhà cung cấp nguyên vật liệu. Ngoài ra, Vua Phở có thể cung cấp luôn toàn bộ hệ thống bếp, trang thiết bị, nguyên vật liệu đảm bảo tiêu chuẩn.

– Được đào tạo vận hành, nhân sự, đầu bếp 1 cách bài bản.

– Được lên các chương trình khai trương và marketing cho quán, thiết kế băng rôn…

– Được hưởng chương trình marketing online miễn phí cho tuần đầu khai trương.

Người đầu bếp tài hoa chân thành hết lòng vì phở Lý Quốc Sư

Đây cũng là điều kiến tôi bất ngờ vì thật hiếm có ở đâu khi đội ngũ bếp chính lại gắn bó với một thương hiệu lâu đến vậy. Không dưới phân nửa bếp trưởng tại Đại Thành Công đã gắn bó với các thương hiệu không dưới 15 năm. Những cái tên như nghệ nhân Tống Duy Thảo…đã quá đỗi quen thuộc khi nhắc tới món phở Việt Nam truyền thống và đã chinh phục được cả thực khách nước ngoài. Mong muốn mang hương vị của phở Hà Nội đi khắp mọi miền Tổ quốc, đầu bếp Duy Thảo hay Huy Dương vẫn từng ngày nhiệt huyết, miệt mài tìm lưu giữ những bí quyết nấu ăn độc đáo, tìm ra những điểm khác biệt nhắn phát triển ấm thực Việt mỗi ngày.

Hương phở ngon cũng chính bởi tay người đầu bếp tài hoa mà có, đầu bếp chính là khối ốc, trái tim của mỗi tô phở. Tại Đại Thành Công, đầu bếp luôn yêu nghề, tinh tế, tâm huyết, toàn bộ đội ngũ bếp chính đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực.

Họ là những người có tài hoa, có kinh nghiệm trong nấu phở, được giao trọng trách quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ đặc sản, ẩm thực Việt Nam, ẩm thực của Đại Thành Công tới khắp mọi miền đất tổ quốc, trên thế giới mà chính họ còn biết tạo ra những hương vị món ăn phù hợp với từng khu vực, vùng miền.

Chúng tôi rất hài lòng về sự hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình có trách nhiệm của công ty. Được công ty lên thết kế và tư vấn rất nhiệt tình về mặt bằng, kết hợp rất hợp lý để vừa phù hợp với công năng của nhà hàng phở, vừa đáp ứng được yêu cầu khắt khe về thiết kế của ban quản lý khu đô thị. Đây là lựa chọn thương hiệu rất đúng đắn, uy tín để kết hợp cho thương hiệu của mình.

Tôi rất vui mừng và biết ơn. Ngày nào cũng như ngày nào khách đông nườm nượp, tôi quay như chong chóng, nhà hàng chúng tôi không chỉ được đào tạo món phở ngon, mà trong menu phở Lý Quốc Sư, cơm rang ngon mà không nơi nào có được, và có nét riêng. Buổi trưa tối chúng tôi vẫn chạy bán cơm rang đều.

1 lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty, các bạn phòng kinh doanh, các bạn đầu bếp đã hỗ trợ chúng tôi trong thời gian hợp tác. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng tăng lợi nhuận mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ:

Hotline:

0946.481.486

Website:

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Comgahoian.vn

bunbohue.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *