Cùng Thế giới nhượng quyền tạo nên sự nghiệp kinh doanh đầy triển vọng

Nhượng quyền thương hiệu đã khá quen thuộc trên thị trường nhưng không phải ai cũng dám mạnh dạn giải bài toán này. Đó là bởi việc chuyển nhượng luôn đi đôi với giá cả, quy trình ký kết cũng như quyền bảo hộ thương hiệu. Đổi lại việc kinh doanh với thương hiệu nhượng quyền sẽ đem đến cho bạn 1 tương lai khởi sắc khi nhà đầu tư tận dụng được tệp khách hàng, danh tiếng và sự hỗ trợ để thành công lâu dài trên con đường khởi nghiệp. Cân nhắc lợi và hại, bạn đã tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho việc kinh doanh sắp tới chưa? Nếu vẫn còn băn khoăn thì hãy tham khảo 1 định nghĩa hoàn toàn mới – Thế giới nhượng quyền – câu trả lời cho giấc mơ làm giàu của bạn!

1. Thế giới nhượng quyền là gì?

Mô hình kinh doanh nhượng quyền được phủ sóng rộng rãi trong ngành F&B. Những “ông lớn” nước ngoài tràn vào Việt Nam với tấm vé sáng chói dành cho cá nhân, tổ chức đang khát khao chỗ đứng. Tuy nhiên khi các thương hiệu cộp mác “ngoại nhập” dần bão hòa, người ta lại thấy rõ hơn sự thật về những cái tên Việt vẫn tự tin tỏa sáng khắp đất nước. Phở Bát Đàn, Phở Lý Quốc Sư, Phở Gà Đông Tảo, Azteen… đều quen thuộc với người Việt và bền bỉ theo năm tháng. Hệ thống vững mạnh của các thương hiệu đặt ra 1 câu hỏi cho người làm kinh doanh: Ai sở hữu những thương hiệu trên và làm sao để trở thành 1 phần trong số họ?

Câu trả lời chính là Thế giới nhượng quyền. Về cơ bản, Thế giới nhượng quyền là 1 hệ thống sở hữu các thương hiệu nổi tiếng, đồng thời có sẵn mô hình mở quán chuyên nghiệp, an toàn. Tại đây, chúng tôi cung cấp đúng, đủ và hỗ trợ bạn tham gia mở cửa hàng, do chính bạn đứng tên nhưng dưới quyền bảo trợ của thương hiệu. Quyền bảo trợ này là minh chứng cho trách nhiệm của đội ngũ, bao gồm hỗ trợ set up nhà hàng theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hệ thống, đào tạo cách thức vận hành, chuyển giao công thức chế biến, tư vấn giá cả,… Nhìn chung, Thế giới nhượng quyền sẽ góp mặt xuyên suốt quá trình kinh doanh và giúp bạn bổ sung kiến thức, hạn chế rủi ro, tăng khả năng thành công, dù xuất phát điểm của bạn như thế nào.

2. 6 Thương hiệu thành công của Thế giới nhượng quyền

1. Đặc sản quốc gia – Phở Lý Quốc Sư

Phở Lý Quốc Sư là lựa chọn an toàn đầu tiên nếu bạn muốn tập tành kinh doanh. Điểm sáng của thương hiệu này là sự xuất sắc đến từ cốt lõi của thành công – hương vị Phở. Đồng hành với phở Lý Quốc Sư là nghệ nhân Tống Duy Thảo, bếp trưởng Cồ Huy Dương, và hàng chục bếp trưởng có thâm niên với các thương hiệu không dưới 15 năm. Họ đủ khả năng để làm chủ vị giác khách hàng, thậm chí chinh phục cả những thực khách khó tính nhất. Có đội ngũ sáng giá như vậy đồng hành, bạn có thể yên tâm về chất lượng và tự tin nắm trong tay thành công ngay từ những ngày đầu kinh doanh.

Webstite: pholyquocsu.vn

2. Phở Bát Đàn

Cũng giống như Phở Lý Quốc Sư, Phở Bát Đàn là cái tên danh tiếng không ai không biết. Đi cùng với danh tiếng là trách nhiệm của những người đồng hành. Không chiêu trò, không “đầu voi đuôi chuột”, hệ thống Phở Bát Đàn hoàn hảo từ nguyên liệu, công thức nước phở đến chất lượng dịch vụ. Cùng Thế giới nhượng quyền tạo nên quán Phở Bát Đàn của riêng bạn, bạn chắc chắn sẽ được quảng bá miễn phí trên mọi nền tảng và nghiễm nhiên trở thành 1 phần của tinh hoa ẩm thực Việt.

Website: phobatdan.vn

3. Phở Gà Đông Tảo

Hệ thống phở Gà Đông Tảo là lựa chọn phù hợp nếu địa điểm bạn kinh doanh đã có quá nhiều quán phở danh tiếng. Thế giới nhượng quyền biết cách làm cho quán Phở Gà Đông Tảo của bạn trở nên đặc sắc và khác biệt. Bạn sẽ ngay lập tức có trong tay bí quyết nấu phở gia truyền và cách thức để có được thịt gà Đông Tảo dai ngọt – điều mà nếu đi 1 mình bạn sẽ rất vất vả để tìm ra.

Website: phogadongtao.vn

4. Cơm Gà Hội An

Thêm 1 mô hình nối tiếp thành công của Thế giới nhượng quyền. Cơm Gà Hội An có thể tỏa sáng ở bất kỳ đâu trên đất Việt, 1 khi người ta vẫn còn say đắm những hạt cơm thơm dẻo. Sự thành công của hệ thống nhượng quyền thứ 4 này được thể hiện từ phong cách trang trí đến chất lượng cơm gà. Ngay khi hợp tác, bạn sẽ được hỗ trợ set up kiến trúc sao cho đúng cốt cách bình dị của Hội An, đi cùng là bí quyết cơm gà vàng ươm óng ánh không thể cưỡng lại ngay từ lần đầu chạm môi.

Website: comgahoian.vn

5. Bún Bò Huế

Tương tự với Phở Gà Đông Tảo, Bún Bò Huế là hệ thống để lại nhiều tiếng vang trên khắp dải đất hình chữ S. Đội ngũ của chúng tôi trao gửi đến bạn công thức chế biến thành công từ chính đầu bếp có kinh nghiệm hoạt động tại Huế. Ngoài đảm bảo chất lượng, nhà hàng của bạn cũng được bảo trợ danh tiếng thông qua mọi quy trình kinh doanh. Người cộng sự của bạn – Thế giới nhượng quyền sẽ mang lại thu nhập từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng lãi ròng cho bạn.

Website: bunbohue.vn

6. AzTeen

AzTeen là mô hình quán ăn vặt phủ sóng toàn quốc với hơn 300 cửa hàng thành công. Lý do cho sự thành công của AzTeen là vốn đầu tư thấp nhưng khách hàng đông, lợi nhuận cao. Hệ thống nhượng quyền của AzTeen đảm bảo giúp cửa hàng của bạn đạt được độ nhận diện lớn chỉ trong thời gian ngắn. Dấu ấn của AzTeen thể hiện bằng việc giúp các cửa hàng tăng sức cạnh tranh từ diện mạo đến chất lượng menu, đồng thời đảm bảo cho nhà đầu tư những lợi ích hấp dẫn.

Website: AzTeen.vn

Điểm chung của 6 thương hiệu thuộc Thế giới nhượng quyền là cho bạn sự yên tâm từ những khâu nhỏ nhất. Thật khó để trao niềm tin vào những người xa lạ nhưng chính quy trình rõ ràng và quyền lợi tận tay đã thuyết phục hàng nghìn chủ đầu tư gật đầu. Từ việc tư vấn thẩm định đến triển khai thi công, setup, vận hành, thậm chí hỗ trợ hoạt động lâu dài, Thế giới nhượng quyền đều thể hiện sự thấu hiểu và trách nhiệm cao.

Để tìm hiểu rõ hơn về các quy trình cũng như quyền lợi bạn nhận được khi hợp tác, hãy tham khảo ở https://thegioinhuongquyen.vn/

Nói tóm lại, không phải nhà hàng nhượng quyền nào cũng thành công, nhưng chắc chắn khi đồng hành với Thế giới nhượng quyền, bạn sẽ không bao giờ thất bại. Thành công của mô hình đã được chứng minh bởi hàng nghìn nhà hàng trên khắp đất nước, hàng trăm câu chuyện vượt khó đổi đời, tương đương với rất nhiều nhân chứng sống đang hạnh phúc cùng sự nghiệp kinh doanh rực rỡ. Nếu bạn muốn thử thách bản thân nhưng vẫn nắm chắc phần thắng trong tay, hãy liên hệ với Thế giới nhượng quyền ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất!