Lợi ích khi gia nhập Thế giới nhượng quyền

Start-up giống như trò chơi cá cược, 100% hấp dẫn nhưng cũng rất dễ thua cuộc. Đó là lý do rất nhiều mô hình kinh doanh tiềm năng chỉ tồn tại được trên bản thảo. Một phần những nhà kinh doanh không thể nhìn thấy lợi ích rõ ràng khi tự mình xây dựng sự nghiệp. Thật khó để đưa ra quyết định nếu bạn phải hy sinh nhiều, chấp nhận rủi ro lớn và mục tiêu thì mông lung. Tuy nhiên tất cả sẽ thay đổi nếu bạn chọn start-up với Thế giới nhượng quyền. Bạn sẽ nắm gọn kế hoạch thành công và ngay lập tức nhận được toàn bộ lợi ích sau đây:

1. Đầu tư trọn gói, lợi nhuận trao tay

Một điểm khác biệt và an tâm nhất khi đầu tư mở quán nhượng quyền là bạn không bị mù mờ về chi phí. Thế giới nhượng quyền đã có sẵn bảng dự trù chi phí bao gồm các đầu mục từ A đến Z. Tùy theo thương hiệu bạn đầu tư và quy mô nhà hàng bạn theo đuổi mà chi phí sẽ khác nhau, tuy nhiên chắc chắn sẽ ít phát sinh trong quá trình thực hiện dự án.

Bạn cũng sẽ nhận được sự đảm bảo an toàn nhất về lợi nhuận ngay từ tháng đầu kinh doanh. Mô hình của Thế giới nhượng quyền có tỷ lệ thành công cao hơn nhiều so với việc kinh doanh tự phát. Kinh nghiệm cho chúng tôi khả năng tính toán và tìm ra giải pháp ngân sách tuyệt vời. Ví dụ như thương hiệu Phở Lý Quốc Sư đầu tư 390 triệu, lãi 80 triệu 1 tháng, Phở Gà Đông Tảo đầu tư 400 triệu, lãi 120 triệu 1 tháng. Đảm bảo sau 4 – 6 tháng, bạn sẽ hoàn vốn và có 1 lộ trình kinh doanh chắc chắn hơn.

2. Được sử dụng toàn quyền hình ảnh thương hiệu nổi tiếng

Thật khó để xây dựng 1 thương hiệu có độ nhận diện cao và uy tín trong mắt công chúng. Danh tiếng là thứ bạn phải phấn đấu rất lâu mới có được, nhưng khi đồng hành cùng Thế giới nhượng quyền, con đường đó sẽ được rút ngắn tối đa. Hệ sinh thái của Thế giới nhượng quyền gồm 6 thương hiệu nổi tiếng đất Việt là Phở Lý Quốc Sư, Phở Bát Đàn, Phở Gà Đông Tảo, Cơm Gà Hội An, Bún Bò Huế và AzTeen. Tất cả thương hiệu đều đã quen mặt và có sẵn bí quyết thành công.

Tham gia hệ sinh thái đồng nghĩa với việc bạn trở thành “anh em” với hàng ngàn cơ sở trên khắp tổ quốc. Bạn được toàn quyền tiếp nhận và sử dụng bộ nhận diện thương hiệu, cụ thể là cách bài trí đặc trưng, công thức chế biến độc quyền, các ưu đãi chung toàn hệ thống… Bạn không tốn chi phí mà cũng được quảng cáo miễn phí – trở thành “nhà hàng có hàng ngàn chi nhánh”. Điều này sẽ thu hút khách hàng đến với bạn, tạo thiện cảm cao ngay cả khi họ chưa từng sử dụng dịch vụ, đây mới là điều quý giá mà không phải nhà hàng mới mở nào cũng làm được.

3. Được tư vấn tỉ mỉ chiến lược trước khi thực hiện dự án

Đồng ý là Thế giới nhượng quyền đã có sẵn mô hình thành công với chục năm “chinh chiến”, tuy nhiên “mỗi nhà mỗi cảnh”, mỗi cuộc đầu tư lại có các đặc điểm riêng và sẽ thật sai sót nếu áp nguyên bộ quy tắc vào mọi hoàn cảnh. Chúng tôi hiểu được nỗi lo lắng của bạn những ngày đầu tập kinh doanh, do đó ưu tiên khi đàm phán chính là tạo kế hoạch vững chắc và lâu dài. Chúng tôi trước tiên sẽ giúp bạn thẩm định mặt bằng, đưa ra các giải pháp thiết kế thi công phù hợp, tư vấn về giấy tờ cần làm khi mở quán, tư vấn các giải pháp chiến lược giúp quán thành công và cùng bạn điều chỉnh mô hình kinh doanh sao cho phù hợp.

4. Được đào tạo về vận hành, đầu bếp, phục vụ…

Bạn không cần phải là 1 đầu bếp giỏi mới có thể nấu phở ngon, không cần phải là 1 kiến trúc sư tài năng mới có thể setup được “quán hot”. Tại Thế giới nhượng quyền, chúng tôi đảm bảo cho bạn tất cả. Đội ngũ của Thế giới nhượng quyền bao gồm các chuyên gia về thi công, thiết kế, truyền thông, ẩm thực. Cùng với yêu cầu riêng cụ thể của bạn, đội ngũ sẽ bắt tay vào hỗ trợ quá trình mở quán, từ việc thiết kế, thi công trên nền tảng đã khảo sát và tư vấn mặt bằng, cho đến việc đào tạo nhân sự, hỗ trợ quản lý, truyền tải bí quyết chế biến…

Điều quan trọng là các hạng mục công việc được điều hành bởi những người giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Ví dụ như hệ thống Phở Lý Quốc Sư, người đào tạo phục vụ phải là quản lý đã hiểu rõ văn hóa của thương hiệu và có khả năng nhìn người tốt. Trong khi đó đầu bếp được cử đến đào tạo đứng bếp có kinh nghiệm hơn 10 năm với hệ thống Phở, họ sẵn sàng trao tay bí quyết thậm chí không ngại làm việc tại nhà hàng của bạn cho đến khi đào tạo thành công.

5. Được hỗ trợ và đồng hành xuyên suốt quá trình hoạt động

Chủ đầu tư cùng các chuyên gia của Thế giới nhượng quyền sẽ cùng có mặt trong 1 group Zalo. Điều này để đảm bảo tất cả các công việc được thực hiện sao sát, có kết nối và có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

Rất nhiều chủ đầu tư đều nhạc nhiên trước sự đồng hành chủ động của Thế giới nhượng quyền. Phòng kinh doanh không chỉ tự mình triển khai các việc chính mà cũng sẽ gửi những công việc cần làm cho chủ nhà hàng, kèm theo bản hướng dẫn chu đáo để chủ quán “vào guồng” kinh doanh. Điều quan trọng nhất của mô hình F&B – nhà bếp được đội ngũ hỗ trợ tận tình. Thậm chí hệ thống có thể cho bạn “mượn” toàn bộ đồ dùng bếp để đảm bảo thực hiện đúng tiêu chuẩn thương hiệu. Team truyền thông cũng sẽ hỗ trợ các kế hoạch quảng bá trước và sau khai trương. Tất cả để phục vụ cho lộ trình kinh doanh hoàn mỹ của bạn!

6. Được lên kế hoạch marketing miễn phí trước và sau khai trương

Làm sao để marketing cho nhà hàng là bài toán khó với các start-up tự phát. Bởi không phải ai cũng nhanh nhạy với thị trường và nằm lòng các chiến lược quảng bá để kéo công chúng tới gần mình hơn. Vậy nên Thế giới nhượng quyền mới coi việc triển khai truyền thông là kim chỉ nam – cần thiết và tất yếu cho quá trình kinh doanh của bạn.

Khi tham gia hệ thống Thế giới nhượng quyền, nhà đầu tư sẽ được x2 năng lực với sự thúc đẩy của truyền thông. Đội ngũ của chúng tôi đảm nhiệm triển khai marketing cả online lẫn offline trước khi khai trương, tất nhiên trong điều kiện phù hợp với cơ sở kinh doanh. Đó chính là lý do mọi cơ sở của Thế giới nhượng quyền đều đông khách ngay từ ngày đầu và duy trì được sức hút lâu dài.

Với Thế giới nhượng quyền, bạn sẽ không còn cô đơn trên hành trình kinh doanh. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu những trăn trở khi kinh doanh và sẵn sàng đầu tư hết mình để bạn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Hãy trở thành người kinh doanh khôn ngoan với Thế giới nhượng quyền ngay hôm nay, bởi bạn chỉ còn cách thành công 1 bước chân nữa thôi đấy!