Tham khảo ngay quy trình mở quán với Thế giới nhượng quyền

Bạn muốn sở hữu 1 nhà hàng trong mơ với lợi nhuận 15-20 triệu đồng mỗi ngày? Bạn hy vọng được hỗ trợ, đón đầu trong công cuộc xây dựng F&B thành công? Nếu vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy tham khảo ngay quy trình mở quán cùng Thế giới nhượng quyền, chắc chắn sau 8 bước dưới đây bạn có thể bắt tay vào gầy dựng sự nghiệp rực rỡ rồi đấy!

1. Tiếp nhận thông tin mở quán

Bạn có thể bày tỏ mong muốn mở quán nhượng quyền với chúng tôi qua 3 cách:

Ngay khi nhận được thông báo, đội ngũ CSKH của Thế giới nhượng quyền sẽ liên hệ với bạn để tìm hiểu thêm các thông tin cần thiết cho quá trình mở quán. Với những thông tin về vị trí địa lý, xu hướng kinh doanh, số vốn đầu tư,… chúng tôi đã có thể xác nhận được đội ngũ phù hợp cho dự án của bạn, từ đó điều động nhân sự để bắt tay vào bước tiếp theo.

2. Tư vấn lựa chọn mặt bằng

Rất nhiều nhà đầu tư tìm đến Thế giới nhượng quyền khi đã có 1 mặt bằng và chưa biết phải làm gì với nó. Có khách hàng băn khoăn về ngôi nhà của gia đình nằm ở vị trí khuất, dân cư thưa thì liệu có thể mở nhà hàng không? Hay có trường hợp mặt bằng đã kinh doanh trước đó nhưng không thành công và khách đang lo lắng về vấn đề “vận khí”. Ti tỉ những hoàn cảnh với yêu cầu khác nhau đều cần được tư vấn hợp lý để xây dựng được nền tảng vững chắc.

Thế giới nhượng quyền sẽ cùng chủ kinh doanh trực tiếp khảo sát mặt bằng, xác định phần trăm khả thi và tư vấn ý tưởng mô hình cũng như cách setup phù hợp với vị trí. Mục tiêu của quá trình này là đi tới thống nhất về quyết định mặt bằng dưới sự ủng hộ của bạn và hỗ trợ của Thế giới nhượng quyền.

3. Thiết kế thi công quán

Khi bạn mở nhà hàng 1 mình, bạn sẽ phải suy nghĩ chỗ nào nên đặt quầy thu ngân, bàn ăn xếp ra sao, vị trí bếp như nào, làm sao để tối ưu diện tích sử dụng mà vẫn tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng? Hàng ngàn câu hỏi vì sao này sẽ được giải quyết với Thế giới nhượng quyền. Chúng tôi có mặt ở đây để giúp bạn từ A đến Z quá trình thiết kế và thi công, không chỉ thuận tiện, hiệu quả, hợp thị hiếu mà còn đảm bảo đồng bộ nhận diện thương hiệu. Bắt đầu bằng mô hình tổng quát và kết thúc bằng những chi tiết nhỏ nhất như cái thìa, chiếc bát, vật dụng trang trí…, Thế giới nhượng quyền sẽ cho bạn 1 câu trả lời mĩ mãn về cửa hàng trong mơ.

4. Thiết kế menu

Bài toán về menu chưa bao giờ là dễ dàng khi bạn phải có trong tay đủ công thức để chế biến thực đơn cũng như cân nhắc đến chi phí. Với Thế giới nhượng quyền, các thương hiệu đều đã có sẵn menu chuẩn, chỉ cần sửa đổi sao cho phù hợp với định hướng của bạn. Nếu bạn có hứng thú với Phở, Thế giới nhượng quyền sẽ dựa theo quy mô nhà hàng để hỗ trợ thực đơn. Nếu quy mô nhỏ, các món phở chuẩn điểm tâm sáng là phù hợp, còn nếu bạn hy vọng mở rộng quy mô thì có thể bổ sung thêm cơm rang, lẩu…

5. Đào tạo đầu bếp, tuyển dụng nhân viên

Nếu bạn cảm thấy bản thân không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực thì cũng đừng lo lắng, bởi tập thể quản lý và đầu bếp của Thế giới nhượng quyền sẽ giúp bạn. Niềm tự hào làm nên giá trị cho thương hiệu nhượng quyền chính là bí quyết ẩm thực. Không gì có thể sánh bằng nước dùng Phở gia truyền chất lượng, hay cách tạo ra bò tái nạm gầu thơm lừng ngọt thịt. Do đó điều may mắn nhất là khi ra nhập hệ thống, bạn sẽ được trao tay toàn bộ bí quyết.

Đầu bếp của hệ thống đều có trên 10 năm kinh nghiệm và được vinh danh trên nhiều diễn đàn uy tín. Họ sẽ là người trực tiếp hướng dẫn bạn công thức chế biến cũng như sẵn sàng ở lại nhà hàng hỗ trợ bạn cho tới khi đào tạo xong đội ngũ. Về vấn đề nhân sự quản lý cũng vậy. Trong trường hợp bạn chưa thể tìm được nhân viên, Thế giới nhượng quyền sẽ cắt cử nhân viên giàu kinh nghiệm tới hỗ trợ, thậm chí làm việc tại nhà hàng luôn nếu bạn có nhu cầu.

6. Tổ chức ăn thử

Một văn hóa của Thế giới nhượng quyền là “người thật việc thật”. Tất cả quy trình sẽ không nằm ở bề mặt mà chúng tôi muốn đảm bảo bạn có thể kinh doanh thành công từ những việc nhỏ nhất. Vì vậy trước khi khai trương, hệ thống sẽ tổ chức những buổi “tổng duyệt” tại nhà hàng. Chiến dịch “ăn thử” là 1 ví dụ. Đầu bếp sẽ nấu cho toàn bộ nhân viên và chủ đầu tư trải nghiệm. Từ đó thu thập cảm nhận từ mọi người và điều chỉnh hương vị phù hợp. Bởi dù sao đồ ăn ngon dở còn tùy khẩu vị mỗi người, nhất là khi áp dụng ở nhiều vùng miền khác nhau. Khi đó những người địa phương như chủ đầu tư hay nhân viên lại là nhà bình phẩm chính xác nhất.

7. Khai trương và marketing

Quá trình hỗ trợ khai trương sẽ diễn ra trong khoảng 3 tuần, 2 tuần trước khai trương và 1 tuần sau ngày khai trương. Công việc này được đội ngũ truyền thông của Thế giới nhượng quyền đảm nhiệm, sao cho ngày khai trương của bạn đông khách nhất, cũng như vạch ra các kế hoạch thu hút khách hàng về lâu về dài. Với kinh nghiệm hơn 1000 nhà hàng khai trương thành công, chúng tôi tự tin sẽ mang đến diện mạo hấp dẫn nhất cho bạn, bùng nổ cả trên nền tảng online và offline. Tất nhiên khi quá trình này kết thúc, bạn vẫn có thể tìm đến Thế giới thương hiệu bất cứ lúc nào cần quảng bá nhà hàng.

8. Hỗ trợ hoạt động lâu dài

Chuyển giao toàn bộ thương hiệu bao gồm mô hình, công nghệ, công thức, Thế giới nhượng quyền có trách nhiệm với toàn bộ hoạt động của bạn. Nhà hàng của bạn cũng là niềm tự hào của chúng tôi, do đó chắc chắn bạn sẽ không cô đơn trên hành trình “trưởng thành” với thương hiệu. Một điều dễ thấy nhất là khi có bất cứ điều gì cần hỗ trợ, bạn chỉ cần liên hệ qua group Zalo sẵn có, hoặc gọi điện trực tiếp cho quản lý, chúng tôi sẵn sàng đưa ra những giải pháp và hiện thực hóa mong ước của bạn.

8 quy trình là 8 bước đi lên bậc thang của thành công. Lựa chọn hơn nỗ lực, đi đúng hướng, chọn đúng người đồng hành chắc chắn là quyết định sáng suốt nhất của bạn hiện tại. Hy vọng với gợi ý từ Thế giới nhượng quyền, bạn sẽ tự tay xây dựng lên sự nghiệp kinh doanh sáng chói. Và đừng quên chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn hết mình!