Câu chuyện thành công 30

Tôi là Loan kinh doanh buôn bán cũng gần 30 năm, hiện giờ các con cái cũng đã trưởng thành lập gia đình riêng với cuộc sống của mỗi đứa. Vợ chồng tôi cũng tính chuyển ngạch làm ăn buôn bán tại mảnh đất của gia đình sau thời gian chạy theo kinh tế thị trường mưu sinh. Vợ chồng tôi gắn bó đam mê với ẩm thực từ nhỏ nhất là với phở đặc biệt hơn đó chính là hương vị phở xưa của đất Hà Thành ngàn năm văn hiến. Tuổi vợ chồng tôi cũng đã quá chiều không còn phù hợp để có thể đi học nấu ăn từ đầu rồi mới về mở hàng quán làm ăn được. Sau thời gian tìm hiểu cũng như được các con tư vấn thì vợ chồng tôi đã thống nhất đầu tư theo hướng nhượng quyền thương hiệu để vừa giảm rủi ro trong kinh doanh cũng như được sự hỗ trợ đầu tư tối đa từ bên chuyển giao công nghệ.

Sau khi tìm hiểu kỹ càng và được các công ty và cá nhân tư vấn mô hình về phở, chúng tôi quyết định tìm hiểu sâu hơn về Đại Thành Công. Bởi tôi rất ngạc nhiên trước quy mô của Đại Thành Công khi sở hữu thương hiệu phở nổi tiếng nhất hiện nay bao gồm:

  1. Phở Lý Quốc Sư (pholyquocsu.vn)
  2. Phở Bát Đàn (phobatdan.vn)
  3. Phở gà Đông Tảo (phogadongtao.vn)

Đây là những thương hiệu khi đi công tác ở Hà Nội tôi rất hay ăn, và kể cả khi công tác tại các tỉnh, trong hàng chục quán phở cạnh nhau tôi chắc chắn cũng sẽ chọn phở Lý Quốc Sư để vào. Đó là sự uy tín về thương hiệu, về chất lượng của bát phở đúng điệu mà không thương hiệu nào tôi thấy được.

Đây cũng là điều khiến tôi bất ngờ vì thật hiếm có ở đâu khi đội ngũ bếp chính lại gắn bó với một thương hiệu lâu đến vậy. Không dưới phân nửa bếp trưởng tại Đại Thành Công đã gắn bó với các thương hiệu không dưới 15 năm. Những cái tên như nghệ nhân Tống Duy Thảo. đã quá đỗi quen thuộc khi nhắc tới món phở Việt Nam truyền thống và đã chinh phục được cả thực khách nước ngoài. Mong muốn mang hương vị của phở Hà Nội đi khắp mọi miền Tổ quốc, đầu bếp Duy Thảo vẫn từng ngày nhiệt huyết, miệt mài tìm lưu giữ những bí quyết nấu ăn độc đáo, tìm ra những điểm khác biệt nhắn phát triển ẩm thực Việt mỗi ngày.

Họ là những người có tài hoa, có kinh nghiệm trong nấu phở, được giao trọng trách quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ đặc sản, ẩm thực Việt Nam, ẩm thực của Đại Thành Công tới khắp mọi miền đất tổ quốc, trên thế giới mà chính họ còn biết tạo ra những hương vị món ăn phù hợp với từng khu vực, vùng miền.

Nhà hàng tôi đã có đội ngũ đầu bếp trước lên đã được anh Thảo đào tạo chuyển giao công nghệ nấu phở Lý Quốc Sư. Anh Thảo và đầu bếp chính đã đến setup khu bếp, sắp đặt đồ nấu ăn, nguyên vật liệu cũng như vị trí nhân viên trong bếp. Để thử trước hương vị phở, ngay ngày đầu tiên bếp chính đã nấu 1 nồi phở lớn để cả nhân viên và chủ quán ăn thử góp ý kiến liệu có cần gia giảm gia vị để phù hợp hay không. Quả thực, ai ai cũng khen ngon và ăn hết sạch bát của mình.

Tôi rất vui mừng và biết ơn. Ngày nào cũng như ngày nào khách đông nườm nượp, tôi quay như chong chóng, nhà hàng chúng tôi không chỉ được đào tạo món phở ngon, mà trong menu phở Lý Quốc Sư, cơm rang ngon mà không nơi nào có được, và có nét riêng. Buổi trưa tối chúng tôi vẫn chạy bán cơm rang đều.

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng tăng lợi nhuận mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ:

Hotline:

0946.481.486

Website:

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Comgahoian.vn

bunbohue.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *