Câu chuyện thành công 22

Mọi người khi đặt chân đến Biên Hòa – Đồng Nai thì khó có thể bỏ qua một địa chỉ ăn uống quen thuộc nổi tiếng tại đây “LÀNG NƯỚNG QUYẾT THẮNG”. Theo như anh Khang người sáng lập ra làng nướng Quyết Thắng hiện tại đã đi qua được mùa dịch dựa vào chuyên nướng bán trưa tối thì chi phí gánh nặng khá lớn đối với mặt bằng anh đang triển khai. Để tối ưu diện tích đang sử dụng đồng thời đem lại cho thực khách những bữa ăn sáng ngon đảm bảo chất lượng cũng như thêm ngân sách cho cửa hàng anh đã tìm hiểu thêm về các món ăn sáng. Là người nhanh nhẹn nắm trước được xu hướng thị trường, anh Khang đã nhờ bạn bè và lên mạng tìm hiểu để lọc ra những món ăn đáp ứng được những yêu cầu anh đặt ra:

  • 1 sản phẩm thực sự thiết yếu, doanh thu đều.
  • 1 thương hiệu có nhận diện tốt và có tiếng.
  • 1 thương hiệu có yếu tố an toàn: phí mô hình và phí đầu tư thấp.
  • 1 công ty chủ quản thực sự toàn diện, hoàn thiện được tất cả các khâu từ thiết kế, thi công, cấp người, uy tín và quy trình bài bản.

Sau khi tìm hiểu kỹ càng và được các công ty và cá nhân tư vấn mô hình về phở, chúng tôi quyết định tìm hiểu sâu hơn về Vua Phở. Bởi tôi rất ngạc nhiên trước quy mô của Vua Phở khi sở hữu thương hiệu phở nổi tiếng nhất hiện nay bao gồm:

  1. Phở Lý Quốc Sư (pholyquocsu.vn)
  2. Phở Bát Đàn (phobatdan.vn)
  3. Phở gà Đông Tảo (phogadongtao.vn)

Đây là những thương hiệu khi đi công tác ở Hà Nội tôi rất hay ăn, và kể cả khi công tác tại các tỉnh, trong hàng chục quán phở cạnh nhau tôi chắc chắn cũng sẽ chọn phở Lý Quốc Sư để vào. Đó là sự uy tín về thương hiệu, về chất lượng của bát phở đúng điệu mà không thương hiệu nào tôi thấy được.

Đây cũng là điều khiến tôi bất ngờ vì thật hiếm có ở đâu khi đội ngũ bếp chính lại gắn bó với một thương hiệu lâu đến vậy. Không dưới phân nửa bếp trưởng tại Vua Phở đã gắn bó với các thương hiệu không dưới 15 năm. Những cái tên như nghệ nhân Tống Duy Thảo. đã quá đỗi quen thuộc khi nhắc tới món phở Việt Nam truyền thống và đã chinh phục được cả thực khách nước ngoài. Mong muốn mang hương vị của phở Hà Nội đi khắp mọi miền Tổ quốc, đầu bếp Duy Thảo vẫn từng ngày nhiệt huyết, miệt mài tìm lưu giữ những bí quyết nấu ăn độc đáo, tìm ra những điểm khác biệt nhắn phát triển ẩm thực Việt mỗi ngày.

Họ là những người có tài hoa, có kinh nghiệm trong nấu phở, được giao trọng trách quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ đặc sản, ẩm thực Việt Nam, ẩm thực của Vua Phở tới khắp mọi miền đất tổ quốc, trên thế giới mà chính họ còn biết tạo ra những hương vị món ăn phù hợp với từng khu vực, vùng miền.

Nhà hàng tôi đã có đội ngũ đầu bếp trước lên đã được anh Thảo đào tạo chuyển giao công nghệ nấu phở Lý Quốc Sư. Anh Thảo và đầu bếp chính đã đến setup khu bếp, sắp đặt đồ nấu ăn, nguyên vật liệu cũng như vị trí nhân viên trong bếp. Để thử trước hương vị phở, ngay ngày đầu tiên bếp chính đã nấu 1 nồi phở lớn để cả nhân viên và chủ quán ăn thử góp ý kiến liệu có cần gia giảm gia vị để phù hợp hay không. Quả thực, ai ai cũng khen ngon và ăn hết sạch bát của mình.

Tôi rất vui mừng và biết ơn. Ngày nào cũng như ngày nào khách đông nườm nượp, tôi quay như chong chóng, nhà hàng chúng tôi không chỉ được đào tạo món phở ngon, mà trong menu phở Lý Quốc Sư, cơm rang ngon mà không nơi nào có được, và có nét riêng. Buổi trưa tối chúng tôi vẫn chạy bán cơm rang đều.

1 lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty, các bạn phòng kinh doanh, các bạn đầu bếp đã hỗ trợ chúng tôi trong thời gian hợp tác. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Một số hình ảnh tại quán phở Lý Quốc Sư Biên Hòa – Đồng Nai:

BẠN MUỐN VIẾT NÊN CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CHO RIÊNG MÌNH. ĐẦU TƯ LÀM GIÀU NGAY 1 QUÁN PHỞ LÝ QUỐC SƯ , PHỞ BÁT ĐÀN CHÍNH HÃNG

Hotline: 0946.481.486

Web: vuapho.vn

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *