Đưa hương vị phở Hà Nội xưa về quê hương Quỳ Hợp
Tôi là Hoa sinh ra lớn lên tại mảnh đất Quỳ Hợp – Nghệ An, ra ngoài làm ăn buôn bán nhiều năm. Hai vợ chồng tôi đều muốn quay lại quê hương kinh doanh, để góp phần làm giàu đẹp thêm mảnh đất Quỳ Hợp. Nhờ tìm hiểu và tham khảo từ anh em bạn bè biết được Quỳ Hợp tôi chưa có quán phở nào ngon đúng điệu, cho nên chúng tôi quyết định mở nhà hàng phở trên mảnh đất quê hương. Do đặc thù công việc của hai vợ chồng đi lại nhiều nên chúng tôi được thưởng thức rất nhiều quán phở truyền thống từ Bắc vào Nam. Để lại ấn tượng sâu đậm làm tôi nhớ mãi vẫn là hương vị phở truyền thống của Hà Nội xưa. Do đó chúng tôi quyết định tìm thương hiệu nhượng quyền về phở.
Tôi tìm đến nhượng quyền phở cũng vì nó đáp ứng được các yếu tố mà ai cũng cần:
– 1 sản phẩm thực sự thiết yếu, doanh thu đều
– 1 thương hiệu có nhận diện tốt và có tiếng
– 1 thương hiệu có yếu tố an toàn: phí nhượng quyền và phí đầu tư thấp
– 1 công ty chủ quản thực sự toàn diện, hoàn thiện được tất cả các khâu từ thiết kế, thi công, cấp người, uy tín và quy trình bài bản
Khởi nghiệp từ thương hiệu quốc gia
Sau khi tìm hiểu kỹ càng và được các công ty và cá nhân tư vấn nhượng quyền về phở, chúng tôi quyết định tìm hiểu sâu hơn về Đại Thành Công. Bởi tôi rất ngạc nhiên trước quy mô của Đại Thành Công khi sở hữu 2 thương hiệu phở nổi tiếng nhất hiện nay bao gồm:
- Phở Lý Quốc Sư (pholyquocsu.vn)
- Phở Bát Đàn (phobatdan.vn)
Đây là 2 thương hiệu khi đi công tác ở Hà Nội tôi rất hay ăn, và kể cả khi công tác tại các tỉnh, trong hàng chục quán phở cạnh nhau tôi chắc chắn cũng sẽ chọn phở Lý Quốc Sư để vào. Đó là sự uy tín về thương hiệu, về chất lượng của bát phở đúng điệu mà không thương hiệu nào tôi thấy được
Không những vậy tại đây, khách hàng không chỉ được chuyển nhượng mô hình kinh doanh mà còn được hỗ trợ trọn gói từ khâu lên ý tưởng, tìm kiếm mặt bằng cho đến khi hoạt động.
Lựa chọn thương hiệu phở Lý Quốc Sư
Sau khi được phòng kinh doanh của công ty tư vấn, tôi quyết định chọn Phở Lý Quốc Sư để mở tại mặt bằng của mình.
Vì tôi là dân xây dựng nên tôi muốn công ty thiết kế để tôi tự triển khai. Sau khi ký hợp đồng, công ty đã gửi thiết kế cho tôi sau 5 ngày, tôi rất hài lòng về sự nhanh chóng của công ty vì mặt bằng của tôi hơn 300m2 mà tiến độ của công ty làm tôi rất hài lòng
– Trong quá trình triển khai tôi cũng được các bạn phòng kinh doanh, gửi các công việc cần làm và hướng dẫn rất chu đáo, tận tình, điều này tôi cực kỳ hài lòng
– Các đồ đạc, trang thiết bị cho bếp tôi được bạn đầu bếp hướng dẫn mua
– Kể cả các chi tiết nhỏ như: đồng phục, menu, tranh dán tường, ….tôi đều được hướng dẫn 1 các chu đáo. Tôi cực kỳ rất biết ơn và cảm thấy may mắn vì đã chọn đúng đối tác để làm việc
NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐẦU BẾP, TÀI HOA, CHÂN THÀNH HẾT LÒNG VÌ KHÁCH HÀNG
Đây cũng là điều kiến tôi bất ngờ vì thật hiếm có ở đâu khi đội ngũ bếp chính lại gắn bó với một thương hiệu lâu đến vậy. Không dưới phân nửa bếp trưởng tại Đại Thành Công đã gắn bó với các thương hiệu không dưới 15 năm. Những cái tên như nghệ nhân Tống Duy Thảo đã quá đỗi quen thuộc khi nhắc tới món phở Việt Nam truyền thống và đã chinh phục được cả thực khách nước ngoài. Mong muốn mang hương vị của phở Hà Nội đi khắp mọi miền Tổ quốc, đầu bếp Duy Thảo vẫn từng ngày nhiệt huyết, miệt mài tìm lưu giữ những bí quyết nấu ăn độc đáo, tìm ra những điểm khác biệt nhắn phát triển ấm thực Việt mỗi ngày.
Hương phở ngon cũng chính bởi tay người đầu bếp tài hoa mà có, đầu bếp chính là khối ốc, trái tim của mỗi tô phở. Tại Đại Thành Công, đầu bếp luôn yêu nghề, tinh tế, tâm huyết, toàn bộ đội ngũ bếp chính đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực.
Họ là những người có tài hoa, có kinh nghiệm trong nấu phở, được giao trọng trách quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ đặc sản, ẩm thực Việt Nam, ẩm thực của Đại Thành Công tới khắp mọi miền đất tổ quốc, trên thế giới mà chính họ còn biết tạo ra những hương vị món ăn phù hợp với từng khu vực, vùng miền.
Chúng tôi rất hài lòng về sự hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình có trách nhiệm của công ty. Được công ty lên thết kế và tư vấn rất nhiệt tình về mặt bằng, kết hợp rất hợp lý để vừa phù hợp với công năng của nhà hàng phở, vừa đáp ứng được yêu cầu khắt khe về thiết kế của ban quản lý khu đô thị. Đây là lựa chọn thương hiệu rất đúng đắn, uy tín để kết hợp cho thương hiệu của mình.
QUÁN ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG, TÔI VỠ ÒA HẠNH PHÚC KHI KHÁCH LUÔN ĐÔNG NƯỜM NƯỢP
Trước 2 tuần khai trương, đầu bếp chính sẽ đến quán để setup khu bếp, sắp đặt đồ nấu ăn, nguyên vật liệu cũng như vị trí nhân viên trong bếp. Để thử trước hương vị phở, ngay ngày đầu tiên bếp chính đã nấu 1 nồi phở lớn để cả nhân viên và chủ quán ăn thử góp ý kiến liệu có cần gia giảm gia vị để phù hợp hay không. Quả thực, ai ai cũng khen ngon và ăn hết sạch bát của mình.
Nhà hàng tôi được anh Thảo về đào tạo, vì nhà hàng tôi không tuyển được người nên anh Thảo và đội ngũ setup bếp của công ty cũng đã hỗ trợ đem người đến phục vụ cửa hàng trong những ngày khai trương rất nhiệt tình. Chúng tôi cũng muốn đầu bếp của công ty đứng nấu tại cửa hàng nên cũng có làm việc để thuê đầu bếp ở lại.
Ngày khai trương tôi được công ty gửi hoa chúc mừng, và quan tâm nhiệt tình. Tôi rất cảm ơn và hài lòng về công ty
Nhứng ngày khai trương cửa hàng, mưa như trút nước, thậm chí Hà Nội còn có những trận lụt lịch sử, thế mà trời thương cửa hàng chúng tôi khách rất đông đến ủng hộ mặc dù tôi không hề làm chương trình khuyến mại gì.Tôi rất vui mừng và biết ơn. Ngày nào cũng như ngày nào khách đông nườm nượp, tôi quay như chong chóng, nhà hàng chúng tôi không chỉ được đào tạo món phở ngon, mà trong menu phở Lý Quốc Sư, cơm rang ngon mà không nơi nào có được, và có nét riêng. Buổi trưa tối chúng tôi vẫn chạy bán cơm rang đều.
1 lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty, các bạn phòng kinh doanh, các bạn đầu bếp đã hỗ trợ chúng tôi trong thời gian hợp tác. Cảm ơn các bạn rất nhiều.