Câu chuyện thành công 19

Sau thời gian đợi chờ, nhà hàng Phở Lý Quốc Sư nằm tại số 194 đường Duyên Hải thành phố Lào Cai của chị Sáu đã đi vào phục vụ quý khách hàng.

Đây là tâm huyết của chị Sáu đã ấp ủ từ lâu để đưa thương hiệu phở Lý Quốc Sư danh tiếng về với người dân và thực khách tại Lào Cai sau thời gian ảnh hưởng của covid. Trong thời gian tìm hiểu thị hiếu trên thị trường nói chung và Lào Cai nói riêng chị Sáu muốn tìm một hướng đi mới đáp ứng các yếu tố:

–          Thương hiệu lâu năm, có nhận diện thương hiệu.

–          Thương hiệu an toàn: Phí nhượng quyền và đầu tư hợp lý.

–          Công ty chủ quản toàn diện, đáp ứng hoàn thiệt tất cả các khâu từ thiết kế, thi công, đến bàn giao đi vào vận hành với uy tín và quy trình bài bản.

Đại Thành Công là điểm dừng chân tin tưởng của chị Sáu khi đang sở hữu 2 thương hiệu phở nổi tiếng không chỉ trong mà cả quốc tế hiện nay:

–          Phở Lý Quốc Sư (pholyquocsu.vn)

–          Phở Bát Đàn (phobatdan.vn)

Trong tô phở Lý Quốc Sư mang đậm hương vị Tây Bắc như hoa hồi, thảo quả, quế chi, tiểu hồi, đinh hương… kết hợp với bàn tay tài hoa của đầu bếp để giữ được hương vị phở Hà Nội xưa.

Nhà hàng chị Sáu thiết kế phù hợp với không gian phát triển du lịch của Lào Cai, cảnh trí thoáng mát, đẹp mắt, phù hợp cho khách hàng gia đình và nhóm du lịch nghỉ chân.

 Đến với Phở Lý Quốc Sư 194 Duyên Hải, thưởng thức những tô phở Hà Nội xưa thơm ngon trong khung cảnh núi rừng Tây Bắc dù chỉ một lần, thực khách sẽ hài lòng về chất lượng cũng như nhân viên tại đây. Với điểm đến là trung tâm du lịch nghỉ dưỡng của Tây Bắc bộ chất lượng sản phẩm dịch vụ của nhà hàng được đặt lên hàng đầu.

Khách hàng sẽ cảm thấy hứng khởi tràn đầy năng lượng khi thưởng thức tô phở Lý Quốc Sư trong không gian quán ngăn nắp, gọn gàng và sang trọng.

Một số hình ảnh tại quán phở Lý Quốc Sư của chị Sáu ngày khai trương hồng phát:

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng tăng lợi nhuận mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ:

Hotline:

0946.481.486

Website:

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Comgahoian.vn

bunbohue.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *