Câu chuyện thành công 17

MẶT BẰNG KHU ĐÔ THỊ

Tôi là Hoa, làm bất động sản tại HN. Gần 35 tuổi, tôi cũng muốn có 1 công việc có dòng tiền ổn định ngoài công việc hiện tại. Một phần để mấy anh chị em trong nhà có công việc, 1 phần cũng muốn có ổn định với 1 công việc dòng tiền ổn định. Vì thế tôi quyết định kinh doanh hàng ăn,  vì theo tìm hiểu tôi thấy ngành ăn uống là ngành cần thiết và ổn định. Vì thế tôi tìm đến nhượng quyền để kinh doanh trên mặt bằng này và tìm đến thương hiệu đáp ứng các yếu tố:

– 1 sản phẩm thực sự thiết yếu, doanh thu đều

– 1 thương hiệu có nhận diện tốt và có tiếng

– 1 thương hiệu có yếu tố an toàn: phí nhượng quyền và phí đầu tư thấp

– 1 công ty chủ quản thực sự toàn diện, hoàn thiện được tất cả các khâu từ thiết kế, thi công, cấp người, uy tín và quy trình bài bản

KHỞI NGHIỆP TỪ THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

Sau khi tìm hiểu kỹ càng và được các công ty và cá nhân tư vấn nhượng quyền về phở, chúng tôi quyết định tìm hiểu sâu hơn về Đại Thành Công. Bởi tôi rất ngạc nhiên trước quy mô của Đại Thành Công khi sở hữu 2 thương hiệu phở nổi tiếng nhất hiện nay bao gồm:

  1. Phở Lý Quốc Sư (pholyquocsu.vn)
  2. Phở Bát Đàn (phobatdan.vn)

Không những vậy tại đây, khách hàng không chỉ được chuyển nhượng mô hình kinh doanh mà còn được hỗ trợ trọn gói từ khâu lên ý tưởng, tìm kiếm mặt bằng cho đến khi hoạt động

LỰA CHỌN THƯƠNG HIỆU PHỞ LÝ QUỐC SƯ ĐỂ KHỞI NGHIỆP

Sau khi được phòng kinh doanh của công ty tư vấn, tôi quyết định chọn Phở Lý Quốc Sư để mở tại mặt bằng của mình.

Vì tôi làm bên bđs nên việc kiếm mặt bằng không khó, tuy nhiên tôi vẫn cần công ty thẩm định mặt bằng vì đặc thù của hàng ăn khác với mặt bằng kinh doanh các thứ khác. Sau đó tôi cũng được công ty hỗ trợ rất nhiều công việc:

– Công ty cử người đến đo đạc mặt bằng của tôi và lên thiết kế, Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp làm tôi rất hài lòng. Họ lập nhóm và gủi thiết kế cho tôi sau 4 ngày, và tôi ưng luôn mà không cần chỉnh sửa gì.

– Sau đó công ty báo giá thi công và triển khai cho mặt bằng của tôi như trong thiết kế, thời gian hoàn thiện cũng khá nhanh

– Trong quá trình triển khai tôi cũng c-được các bạn phòng kinh doanh, gửi các công việc cần làm và hướng dẫn rất chu đáo, tận tình, điều này tôi cực kỳ hài lòng

Mặt bằng khi chưa thi công

Mặt bằng sau khi lên thiết kế

Sẵn sàng phục phụ khách hàng

NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐẦU BẾP, TÀI HOA, CHÂN THÀNH HẾT LÒNG VÌ KHÁCH HÀNG

Đây cũng là điều kiến tôi bất ngờ vì thật hiếm có ở đâu khi đội ngũ bếp chính lại gắn bó với một thương hiệu lâu đến vậy. Không dưới phân nửa bếp trưởng tại Đại Thành Công đã gắn bó với các thương hiệu không dưới 15 năm. Những cái tên như nghệ nhân Tống Duy Thảo đã quá đỗi quen thuộc khi nhắc tới món phở Việt Nam truyền thống và đã chinh phục được cả thực khách nước ngoài. Mong muốn mang hương vị của phở Hà Nội đi khắp mọi miền Tổ quốc, đầu bếp Duy Thảo vẫn từng ngày nhiệt huyết, miệt mài tìm lưu giữ những bí quyết nấu ăn độc đáo, tìm ra những điểm khác biệt nhắn phát triển ấm thực Việt mỗi ngày.

Hương phở ngon cũng chính bởi tay người đầu bếp tài hoa mà có, đầu bếp chính là khối ốc, trái tim của mỗi tô phở. Tại Đại Thành Công, đầu bếp luôn yêu nghề, tinh tế, tâm huyết, toàn bộ đội ngũ bếp chính đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực.

Họ là những người có tài hoa, có kinh nghiệm trong nấu phở, được giao trọng trách quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ đặc sản, ẩm thực Việt Nam, ẩm thực của Đại Thành Công tới khắp mọi miền đất tổ quốc, trên thế giới mà chính họ còn biết tạo ra những hương vị món ăn phù hợp với từng khu vực, vùng miền.

Chúng tôi rất hài lòng về sự hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình có trách nhiệm của công ty. Được công ty lên thết kế và tư vấn rất nhiệt tình về mặt bằng, kết hợp rất hợp lý để vừa phù hợp với công năng của nhà hàng phở, vừa đáp ứng được yêu cầu khắt khe về thiết kế của ban quản lý khu đô thị. Đây là lựa chọn thương hiệu rất đúng đắn, uy tín để kết hợp cho thương hiệu của mình.

QUÁN ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG, TÔI VỠ ÒA HẠNH PHÚC KHI KHÁCH LUÔN ĐÔNG NƯỜM NƯỢP

Trước 2 tuần khai trương, đầu bếp chính sẽ đến quán để setup khu bếp, sắp đặt đồ nấu ăn, nguyên vật liệu cũng như vị trí nhân viên trong bếp. Để thử trước hương vị phở, ngay ngày đầu tiên bếp chính đã nấu 1 nồi phở lớn để cả nhân viên và chủ quán ăn thử góp ý kiến liệu có cần gia giảm gia vị để phù hợp hay không. Quả thực, ai ai cũng khen ngon và ăn hết sạch bát của mình.

Nhà hàng tôi được anh Thảo về đào tạo, vì nhà hàng tôi không tuyển được người nên anh Thảo và đội ngũ setup bếp của công ty cũng đã hỗ trợ đem người đến phục vụ cửa hàng trong những ngày khai trương rất nhiệt tình. Chúng tôi cũng muốn đầu bếp của công ty đứng nấu tại cửa hàng nên cũng có làm việc để thuê đầu bếp ở lại.

Ngày khai trương tôi được công ty gửi quà chúc mừng, và quan tâm nhiệt tình. Tôi rất cảm ơn và hài lòng về công ty

Chúng tôi muốn biết lượng khách thực tế tại cửa hàng nên cũng không làm chương trình cũng không mời khách, nhưng ngày khai trương lượng khách thật của chúng tôi đạt hơn 400 khách, Vì là khu đô thị mới nên doanh số như thế khiến chúng tôi rất hài lòng.

Cảm ơn công ty đã mang lại cho chúng tôi 1 sự hợp tác hài lòng, thành công trên cả sự mong đợi, cảm ơn đội ngũ setup và các đơn vị thi công đã cống hiến và tận tâm setup để nhà hàng khai trương thành công.

Một lần nữa xin cảm ơn công ty rất nhiều

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng tăng lợi nhuận mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ:

Hotline:

0946.481.486

Website:

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Comgahoian.vn

bunbohue.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *