Câu chuyện thành công 10

VỐN 300 TRIỆU ĐẦU TƯ GÌ CHO AN TOÀN?

Tôi là Kiên, 1 người kinh doanh tự do tại Hà Nội. Vợ chồng tôi có 1 mặt bằng cho thuê, mặt bằng nằm tại vị trí rất đẹp nhưng vì chủ thuê kinh doanh không đúng mặt hàng phù hợp ở mặt bằng đó nên lượng khách không nhiều. Gần hết hạn cho thuê, vợ chồng tôi nảy sinh ý định sẽ tự mình thay tấm áo mới cho mặt bằng đó, bởi mặt bằng đó cực kỳ đẹp nếu biết chọn sản phẩm kinh doanh thì sẽ tận dụng được lượng khách rất đông

Vợ chồng tôi quyết định tìm hiểu về việc mở quán ăn uống – nhu cầu thiết yếu hằng ngày. Tôi kinh doanh tự do nhưng về mảng nhà hàng ăn uống vợ chồng tôi không có kinh nghiệm nên cũng mất khoảng 1 tháng để lựa chọn sản phẩm kinh doanh, và tôi tìm đến nhượng quyền để được hỗ trợ toàn diện và an toàn cho những người chưa có kinh nghiệm và mới khởi nghiệp.

Trong vô vàn các thương hiệu nhượng quyền, có những thương hiệu 2-3 tỷ, có những thương hiệu 700-800 triệu. Nhưng xét cho cùng, chúng tôi đã nhìn thấy sự thất bại ở những thương hiệu đó nên cũng dè dặt mà không dám đầu tư. Mà hơn nữa vốn hiện có của vợ chồng chúng tôi là 500tr và chỉ dám đầu tư 300tr bởi không có thương hiệu nào dù lớn dù nhỏ có thể cam kết được thành công cho nhà đầu tư.

KHỞI NGHIỆP KHỞI NGHIỆP TỪ THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

Đi tìm hiểu tiếp 2 tháng để đi vòng quanh Hà Nội, Tôi nhận thấy dòng kinh doanh phở vẫn rất đông khách, nhu cầu thiết yếu không thể thiếu, mà hơn nữa trong suốt khoảng thời gian dịch bệnh, chúng tôi vẫn thấy họ duy trì rất tốt.

Sau khi tìm hiểu kỹ càng và được các công ty và cá nhân tư vấn nhượng quyền về phở, chúng tôi quyết định tìm hiểu sâu hơn về Đại Thành Công. Bởi tôi rất ngạc nhiên trước quy mô của Đại Thành Công khi sở hữu 2 thương hiệu phở nổi tiếng nhất hiện nay bao gồm:

  1. Phở Lý Quốc Sư (pholyquocsu.vn)
  2. Phở Bát Đàn (phobatdan.vn)

Không những vậy tại đây, khách hàng không chỉ được chuyển nhượng mô hình kinh doanh mà còn được hỗ trợ trọn gói từ khâu lên ý tưởng, tìm kiếm mặt bằng cho đến khi hoạt động.

LỰA CHỌN THƯƠNG HIỆU PHỞ LÝ QUỐC SƯ ĐỂ KHỞI NGHIỆP

Tôi quyết định ký hợp đồng với phở Lý Quốc Sư và mở tại địa chỉ 55 Vũ Đức Thận, Long Biên, sau khi ký hợp đồng, tôi được công ty hỗ trợ rất nhiều:

– Được thẩm định mặt bằng

– Được thiết kế hỗ trợ thi công quán.

– Được hướng dẫn quy trình setup, các giấy tờ cần làm khi mở quán

– Được lên menu và cân đối giá bán tùy vào từng khu vực

– Được lên danh sách các trang thiết bị và nhà cung cấp nguyên vật liệu. Ngoài ra, Đại Thành Công có thể cung cấp luôn toàn bộ hệ thống bếp, trang thiết bị, nguyên vật liệu đảm bảo tiêu chuẩn.

– Được đào tạo vận hành, nhân sự, đầu bếp 1 cách bài bản.

– Được lên các chương trình khai trương và marketing cho quán, thiết kế băng rôn…

– Được hưởng chương trình marketing online miễn phí cho tuần đầu khai trương.

Đây là diện mạo của quán trước khi quyết định làm phở Lý Quốc Sư

Với tiêu chí đầu tư càng thấp càng an toàn nên công ty cũng rất linh động để chúng tôi căn chỉnh vốn đầu tư. Với dưới 300tr bao gồm phí hợp tác, chi phí sửa sang xây dựng, chi phí thi công nội thất, mua sắm trang thiết bị bếp, ….những ai đã làm kinh doanh thì sẽ thấy chi phí đó quá thấp khi bạn được sử dụng 1 thương hiệu có tiếng như vậy. Chúng tôi vừa ngạc nhiên, vừa mừng vừa biết ơn.

NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐẦU BẾP, TÀI HOA, CHÂN THÀNH HẾT LÒNG VÌ KHÁCH HÀNG

Đây cũng là điều kiến tôi bất ngờ vì thật hiếm có ở đâu khi đội ngũ bếp chính lại gắn bó với một thương hiệu lâu đến vậy. Không dưới phân nửa bếp trưởng tại Đại Thành Công đã gắn bó với các thương hiệu không dưới 15 năm. Những cái tên như nghệ nhân Tống Duy Thảo đã quá đỗi quen thuộc khi nhắc tới món phở Việt Nam truyền thống và đã chinh phục được cả thực khách nước ngoài. Mong muốn mang hương vị của phở Hà Nội đi khắp mọi miền Tổ quốc, đầu bếp Duy Thảo vẫn từng ngày nhiệt huyết, miệt mài tìm lưu giữ những bí quyết nấu ăn độc đáo, tìm ra những điểm khác biệt nhắn phát triển ấm thực Việt mỗi ngày.

Hương phở ngon cũng chính bởi tay người đầu bếp tài hoa mà có, đầu bếp chính là khối ốc, trái tim của mỗi tô phở. Tại Đại Thành Công, đầu bếp luôn yêu nghề, tinh tế, tâm huyết, toàn bộ đội ngũ bếp chính đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực.

Họ là những người có tài hoa, có kinh nghiệm trong nấu phở, được giao trọng trách quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ đặc sản, ẩm thực Việt Nam, ẩm thực của Đại Thành Công tới khắp mọi miền đất tổ quốc, trên thế giới mà chính họ còn biết tạo ra những hương vị món ăn phù hợp với từng khu vực, vùng miền.

Chúng tôi rất hài lòng về sự hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình có trách nhiệm của công ty. Được công ty lên thết kế và tư vấn rất nhiệt tình về mặt bằng, kết hợp rất hợp lý để vừa phù hợp với công năng của nhà hàng phở, vừa đáp ứng được yêu cầu khắt khe về thiết kế của ban quản lý khu đô thị. Đây là lựa chọn thương hiệu rất đúng đắn, uy tín để kết hợp cho thương hiệu của mình.

QUÁN ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG, TÔI VỠ ÒA HẠNH PHÚC KHI KHÁCH LUÔN ĐÔNG NƯỜM NƯỢP

Trước 2 tuần khai trương, đầu bếp chính sẽ đến quán để setup khu bếp, sắp đặt đồ nấu ăn, nguyên vật liệu cũng như vị trí nhân viên trong bếp. Để thử trước hương vị phở, ngay ngày đầu tiên bếp chính đã nấu 1 nồi phở lớn để cả nhân viên và chủ quán ăn thử góp ý kiến liệu có cần gia giảm gia vị để phù hợp hay không. Quả thực, ai ai cũng khen ngon và ăn hết sạch bát của mình.

Nhà hàng tôi được anh Thảo về đào tạo, vì nhà hàng tôi không tuyển được người nên anh Thảo và đội ngũ setup bếp của công ty cũng đã hỗ trợ đem người đến phục vụ cửa hàng trong những ngày khai trương rất nhiệt tình. Chúng tôi cũng muốn đầu bếp của công ty đứng nấu tại cửa hàng nên cũng có làm việc để thuê đầu bếp ở lại.

Hiện tại quán tôi đang hoạt động rất ổn định. Buổi sáng nào 9h cũng hết gần 400 tô phở, trưa chiều tối có thêm cơm rang và lẩu doanh thu cũng rất ổn định.  Xin cảm ơn chân thành tới công ty hỗ trợ rất nhiệt tình và đem lại cho tôi 1 sự hợp tác hoàn hảo và cơ hội kinh doanh hấp dẫn này.

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng tăng lợi nhuận mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ:

Hotline:

0946.481.486

Website:

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Comgahoian.vn

bunbohue.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *